Hình Thức Thanh Toán

Để mua hàng trực tuyến từ công ty chúng tôi, xin quý khách vui lòng đọc kí những thỏa thuận dưới đây và chắc chắn rằng quý khách đã đống ý với những thỏa thuận của chúng tôi.

Khi quý khách đã đống ý truy cập và đăt hàng , mau hàng tức là quý khách đã đồng ý với những thỏa thuận của công ty chúng tôi. Tất cả các thông tin về giá cả , bản tin, giao diện…… trên trang web của chúng tôi đều có thể thay đổi mà không cần báo trước, các thỏa thuận và điều khoản dưới đây đều là căn cứ cho những tranh chấp hay khiếu nại của người truy cập website, người thực hiện các giao dịch trực tuyến với công ty chúng tôi trước pháp luật.

Khi có bất cứ tranh chấp nào xảy ra chúng tôi luôn lựa chọn biên pháp ôn hòa làm hài lòng quý khách trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, và cuối cùng nếu không còn bất kỳ giải pháp nào khác, chúng tôi khuyến nghị nên đưa các vấn đền đó ra trước pháp luật theo đúng thủ tục tố tụng để đảm bảo công bằng và quyền lợi của hai bên.

Mọi chi phí tố tụng đều do bên nguyên đơn chi trả.Bất cứ khiếu nại nào của quý khách khi chưa đọc kỹ thỏa thuận và điều khoản này dẫn đến việc khiếu nại trên báo chí, truyền thông hay một bên nào khác đăng thông tin làm thiệt hại về thương hiệu của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền khởi kiện quý khách và cả cơ quan đăng thông tin không chính xác do chưa đọc kĩ thỏa thuận này.Quý khách hàng đều có thể thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa thông qua nhiều kênh như điện thoại, email….. Nhưng chúng tôi khuyến khích quý khách sử dụng kênh bán hàng trực tuyến của chúng tôi trước hết để đảm bảo về thông tin về đơn hàng là chính xác nhất và quà trình xử lý là nhanh nhất, đồng thời để ủng hộ website ngày càng phát triển hoàn thiện tất cả các chức năng.

1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng , hoặc mua hàng qua điện thoại trong khu vực nội thành Hà Nội thi thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Quý khách vui lòng thanh toán cho chúng tôi qua tài khoản dưới đây

NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM

Chủ tài khoản: Đặng thanh Sơn

Số tài khoản: 1903 1627 144 885 – CN Chương Dương.